How to Make Green Omlette-గ్రీన్ ఆమ్లెట్ తయారి
ఈరోజు బ్లాగ్లో
గ్రీన్ ఆమ్లెట్ తయారి గురించి తెలుసుకుందాం. ముందుగా గ్రీన్ ఆమ్లెట్ కి కావలసిన
పదార్దాలు చూద్దాం.
How to Make Green Omlette-గ్రీన్ ఆమ్లెట్ కావలసిన పదార్దాలు:
1. గుడ్లు - 2
2. ఉల్లిపాయలు –
1 చిన్నది
3. పాలకూర తరుగు
– 4 టీస్పూన్
4.
పచ్చిమిర్చి - 2 స్పూన్స్
5. అల్లం
వెల్లుల్లి పేస్ట్ – చిటికడు
6. గరం మసాల -
చిటికడు
7. పెప్పర్
పౌడర్ – చిటికడు
8. నూనె –
టీస్పూన్
9. ఉప్పు – తగినంత
How to Make Green Omlette-గ్రీన్ ఆమ్లెట్ తయారి విదానం:
- పాలకూర కడిగి అరబెట్టి సన్నగా తరగాలి. ఉల్లిపాయలు కూడ చాలా సన్నగా తరగలి.
- పాన్ లో చెంచాడు నూనె వేసి వేడిచేసి ఉల్లిపాయ, పాలకూర, పచ్చిమిర్చి తరుగు వేసి బాగా వేయించాలి. ఇందులో చిటికెడు అల్లం వెల్లుల్లి ముద్ద వేసి దింపేయాలి.
- ఒక గిన్నెలో ఉప్పు, మిరియాలు పొడి, గరం మసాల పొడి, చెంచాడు నీళ్ళు వేసి కలిపి వేయించిన ఉల్లి, పాలకూర మిశ్రమం వేసి కలపాలి. ఇందులో గుడ్లు కొట్టి వేసి బాగా నూరగ వెచ్చేల గిలకొట్టాలి.
- ఇందకటి పాన్ లో మిగతా నూనె వేసి వేడయ్యాక గుడ్డు మిశ్రమంతో కొద్దిగా మందంగా ఆమ్లెట్ వేసి రెండువైపులా కాల్చుకోవాలి.
Tips:
1.కరక్కాయను అరగదీసి
ఆ గంధంని నుదుటికి వ్రాస్తే తలనొప్పి, కండ్లుమంటలు తగ్గుతాయి.
2. కిస్మిస్ వీటికి
తరుచుగా తింటుంటే శరీరంలోని అమ్లలను సౌమ్యంగా చేసి జ్వరం రాకుండా కాపాడుతుంది.
3. వేపాకును మెత్తగానూరి
దాంట్లో చందనం పొడిని కలిపి ఆ ముద్దను మెుటిమలు మీద పూసి 1 గంట తరువాత స్నానం చేస్తుంటే
మెటిమలు పోతాయి.
4. పసుపు నీళ్ళలో రోజ్ వాటర్, చందనం పొడి కలిపి ఆ ముద్దను మెుటిమలు మీద పూసి 1 గంట తరువాత స్నానం చేస్తుంటే మెటిమలు పోతాయి.
No comments:
Post a Comment